Menu

Yoga Ánh Bình Minh – Lớp Học Yoga TPHCM Tốt Nhất

0 Comments


Lớp học yoga TPHCM

Lớp học yoga TPHCM tại Ánh Bình Minh  hoạt động với tiêu chí “ Chăm sóc sức khỏe cho mọi người”. Sống khỏe với sự phát triển cân đối giữa thể chất va tinh thần. Con người luôn có nhu cầu tự tìm hiểu bản thân và tham gia lớp học Yoga  TPHCM là một trong các phương tiện hữu hiệu giúp người tập đón nhận và trải nghiệm các cảm xúc diễn ra trong cơ thể vật chất và cơ thể tinh thần.

Yoga Ánh Bình Minh – lớp học yoga TPHCM tốt nhất

Trung tâm Yoga Ánh Bình Minh quốc tế là một trong những câu lạc bộ yoga tốt nhất tại TPHCM, bởi chúng tôi luôn làm việc vì lợi ích của cộng đồng.

Sứ mệnh đặc biệt của trung tâm chúng tôi là giúp mang lại sự bình an, sức khỏe cũng như niềm vui sống thông qua việc tham gia lớp học yoga TPHCM tại Ánh Bình Minh. Đây là nơi chào đón tất cả mọi người từ khắp nơi trên thế giới và khi tới trung tâm yoga không chỉ để được hướng dẫn phương pháp tập luyện bộ môn yoga duy trì sức khỏe thân thể mà còn hướng dẫn các triết lý yoga, ứng dụng vào đời sống thường ngày nhằm giúp duy trì bình an trong tâm trí và tinh thần của con người.

Trên tinh thần của Yoga truyền thống Ấn Độ kết tinh qua hàng nghìn năm lịch sử kết hợp với tinh hoa văn hóa của Việt nam, Câu lạc bộ mang tới cho người tập hệ thống các tư thế để hoạt động đồng thời toàn diện cơ thể. Song song với quá trình rèn luyện các tư thế là quá trình thực hành thiền thường xuyên, liên tục từ đơn giản tới phức tạp…

Khi tham gia lớp học yoga TPHCM tại Ánh Bình Minh

Khi tham gia lớp học yoga TPHCM tại Ánh Bình Minh bạn sẽ được  100% Huấn luyện viên có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại Việt Nam và nhiều nước trên thế giới hướng dẫn cụ thể nhất.

Các lớp Yoga tại Ánh Bình Minh được tổ chức thường xuyên, ngoài ra, các hội viên còn được hòa mình vào các hoạt động khác.

Với cơ sở vật chất và trang thiết bị, phòng tập đạt tiêu chuẩn quốc tế cũng như  hệ thống phòng tập hiện đại chúng tôi luôn tạo điều kiện tốt nhất cho các học viên.

Phương pháp hướng dẫn khoa học của các huấn luyện viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn đạt được mục đích của mình khi tham gia lớp học yoga TPHCM tại Ánh Bình Minh.

Ngoài ra Ánh Bình Minh thường xuyên có các chương trình và khóa học giảm giá giúp mọi đối tượng có thể tiếp cận được bộ môn yoga này.

Còn chần chờ gì nữa hay nhanh tay đăng ký lớp học yoga TPHCM tại Ánh Bình Minh ngay thôi.

Xem thêm Lớp học yoga ở Gò Vấp nào tốt nhất? để biết thêm nhiều chi tiết và thời gian khia giảng các lớp yoga mới.

Trung Tâm Yoga Ánh Bình Minh

Địa chỉ: 3 Hạnh thông, P.3, Q. Gò Vấp, Tp. HCM
Email: YogaAnhBinhMinh@gmail.com
ĐT: 01647 658 466 – 0908 042 805

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

KHAI GIẢNG HLV YOGA T7/2019 

ĐÀO TẠO HUẤN LUYỆN VIÊN YOGA
⭐️⭐️⭐️VỪA HỌC VỪA LÀM⭐️⭐️⭐️

*** K17: khai giảng 13/07/2019 (học thứ 7 và chủ nhật 7:30 AM đến4:30PM, nghỉ trưa 2 tiếng.)

*** K18: khai giảng 15/07/2019 (học từ thứ 2đến thứ 6 – 7:30AMđến 11 AM)

Bạn đang đi làm cần thêm nghề tay trái. Để phòng thân và có thêm thu nhập
Bạn cần việc làm chính thức 4 đến 6 giờ mỗi ngày.

Bạn muốn bảo vệ sức khỏe, tìm hiểu Kiến thức về yoga. bạn giúp người thân bạn bè tập yoga hay đi dạy để có thêm thu nhập.

Ngoài việc mỗi ngày tự tập luyện không phụ thuộc giáo viên. Bạn còn có thêm thu nhập khá cao nếu mỗi ngày dạy 1h hoặc 2h vào sáng sớm,chiều tối hay buổi trưa vào lúc rảnh rỗi.

Bạn được học từ căn bản đến nâng cao
Asana – Prana thở – thiền – triết lý yoga – Giải phẫu học – lợi ích – tác dụng – cách soạn bài – bạn được kèm khi thực hành trợ giảng tại các lớp của trung tâm Ánh Bình mình .Chi tiết khoá học.

Hiện nay nhu cầu tập yoga từ trẻ em đến người già, người bệnh, người chấn thương …. tại các trung tâm, câu lạc bộ, cty, gia đình đang thật sự cần thiết
Vì vậy mà vai trò người giáo viên yoga trong tương lai rất quan trọng.
Bạn thật sự muốn tìm hiểu và có đam mê trở thành huấn luyện viên yoga thật dễ dàng khi được đào tạo tại trung tâm yoga ÁNH BÌNH MINH. và cấp giấy chứng nhận khi hoàng thành khoá học huấn luyện viên yoga tại trung tâm.
Bạn ở xa có nhu cầu ở lại vui lòng liên hệ trước
Hồ sơ tại:

Cơ sở 1: Trung tâm yoga Ánh bình minh 117 hồng Hà, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM

Cơ sở 2: Số 2 Nguyễn Văn Công, Phường 3, Gò Vấp, TP. HCM. ( tầng 2)

Hoặc FB: https://www.facebook.com/TrungTamYogaAnhBinhMinh/

SDT: 0908042805 ( Cô Diễm) hoặc 0353.026.505 (Linh)