Menu

Tầm quan trọng của sách học yoga cho người mới bắt đầu

0 Comments


Sách học yoga

Sách học yoga là một trong những cách học yoga được coi là khá hiệu quả cho người mới bắt đầu. Vì thế, với những ai chưa rõ hoặc chưa biết về yoga nên sắm cho mình một cuốn sách về yoga ngay và luôn nhé !

Nguồn gốc và tầm quan trọng của yoga

Yoga khởi nguồn từ nước Ấn Độ cách đây khoảng 7000 năm và được coi là một trong những hệ thống triết lý về sự phát triển và hoàn thiện con người tồn tại lâu đời nhất trong thế giới. Nó bao gồm những triết lý sâu sắc, hàm chứa khoa học về sự phát triển nhân cách, tự nhận thức về sức mạnh, sự kiên trì, lòng trắc ẩn, sự kiềm chế và tình yêu. Có thể bạn học Yoga qua sách học yoga để có được sự dẻo dai bền bỉ và một trái tim khỏe mạnh, nhưng Yoga còn đem lại nhiều hơn như vậy. Bạn tìm đến sach hoc Yoga vì những bài tập thể chất và vì lợi ích sức khỏe thì điều đó rất tốt, tuy nhiên để tiếp tục cuộc hành trình, các bạn cần bắt đầu khám phá khoa học trí tuệ và tinh thần. Yoga có thể sẽ thay đổi toàn bộ lối sống của bạn, giúp bạn điều chỉnh và tự cân bằng tất cả những các khía cạnh khác nhau trong cuộc sống.

sach hoc yoga

Tầm quan trọng của sách học yoga

Bạn nên sở hữu một quyển sách về Yoga dành cho người mới bắt đầu là sách học yoga được coi hiệu quả nhất. Chỉ cần đọc một vài trang sách dạy yoga, tập luyện một vài tư thế, hay động tác đơn giản tại nhà có thể giúp bạn tự tin hơn khi tham gia một lớp học Yoga rồi đó. Nó sẽ đưa bạn vào trạng thái sẵn sàng để đón nhận bất cứ một trải nghiệm vượt trên thể chất. Có rất nhiều dòng Yoga khác nhau và mỗi loại  tập trung thiên về một mục đích và việc tìm hiểu xem loại Yoga nào bạn cần học là khá quan trọng

Hãy dành thời gian đọc sách học yoga và bài ​​viết về triết lý của Yoga. Việc này sẽ đẩy nhanh tiến độ học yoga của bạn đấy nhé!

sach hoc yoga

Trong tuần đầu tiên, hãy tới nhiều lớp học với các giáo viên khác nhau. Hãy cho mình cơ hội để trải nghiệm những nét khác biệt, và hiểu rằng mỗi huấn luyện viên yoga mang đến một cách dạy và quan điểm riêng để truyền đạt và thúc đẩy bạn. Hãy tìm một giáo viên mà bạn tin tưởng. Một giáo viên tốt sẽ vui lòng khi truyền dạy cho bạn các bí quyết luyện tập Yoga của họ.

Hãy kết hợp sách học yoga với các giáo viên hướng dẫn nhiệt tình, đảm bảo trong thời gian ngắn từ việc là một người chưa biết gì về yoga, bạn sẽ dần trở thành một người tập yoga tốt nhất !

Xem thêm :

Lớp học yoga giá rẻ cho mọi đối tượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

KHAI GIẢNG HLV YOGA T7/2019 

ĐÀO TẠO HUẤN LUYỆN VIÊN YOGA
⭐️⭐️⭐️VỪA HỌC VỪA LÀM⭐️⭐️⭐️

*** K17: khai giảng 13/07/2019 (học thứ 7 và chủ nhật 7:30 AM đến4:30PM, nghỉ trưa 2 tiếng.)

*** K18: khai giảng 15/07/2019 (học từ thứ 2đến thứ 6 – 7:30AMđến 11 AM)

Bạn đang đi làm cần thêm nghề tay trái. Để phòng thân và có thêm thu nhập
Bạn cần việc làm chính thức 4 đến 6 giờ mỗi ngày.

Bạn muốn bảo vệ sức khỏe, tìm hiểu Kiến thức về yoga. bạn giúp người thân bạn bè tập yoga hay đi dạy để có thêm thu nhập.

Ngoài việc mỗi ngày tự tập luyện không phụ thuộc giáo viên. Bạn còn có thêm thu nhập khá cao nếu mỗi ngày dạy 1h hoặc 2h vào sáng sớm,chiều tối hay buổi trưa vào lúc rảnh rỗi.

Bạn được học từ căn bản đến nâng cao
Asana – Prana thở – thiền – triết lý yoga – Giải phẫu học – lợi ích – tác dụng – cách soạn bài – bạn được kèm khi thực hành trợ giảng tại các lớp của trung tâm Ánh Bình mình .Chi tiết khoá học.

Hiện nay nhu cầu tập yoga từ trẻ em đến người già, người bệnh, người chấn thương …. tại các trung tâm, câu lạc bộ, cty, gia đình đang thật sự cần thiết
Vì vậy mà vai trò người giáo viên yoga trong tương lai rất quan trọng.
Bạn thật sự muốn tìm hiểu và có đam mê trở thành huấn luyện viên yoga thật dễ dàng khi được đào tạo tại trung tâm yoga ÁNH BÌNH MINH. và cấp giấy chứng nhận khi hoàng thành khoá học huấn luyện viên yoga tại trung tâm.
Bạn ở xa có nhu cầu ở lại vui lòng liên hệ trước
Hồ sơ tại:

Cơ sở 1: Trung tâm yoga Ánh bình minh 117 hồng Hà, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM

Cơ sở 2: Số 2 Nguyễn Văn Công, Phường 3, Gò Vấp, TP. HCM. ( tầng 2)

Hoặc FB: https://www.facebook.com/TrungTamYogaAnhBinhMinh/

SDT: 0908042805 ( Cô Diễm) hoặc 0353.026.505 (Linh)