Menu
lop hoc yoga cuoi

Những điều chưa biết về lớp học yoga cười

0 Comments


Lớp học yoga cười

Lớp học Yoga Cười là môn thể dục được Bác sĩ Kataria tại Ấn Độ phát triển một cách khá độc đáo. Ông phối hợp các bài tập cười và cách thở của Yoga để đưa Oxy vào trong cơ thể và não bộ nhiều hơn giúp mọi người khỏe hơn và nhiều nghị lực hơn .

Nguồn gốc của lớp học yoga cười

Yoga cười giống như yoga thường ở chỗ đều sử dụng ngôn ngữ cơ thể , tuy nhiên yoga cười chú trọng vào quá trình giải tỏa stress, đây chính là điểm khác biệt khi tham gia lớp học yoga cười khác với tham gia lớp học yoga thông thường. Lý giải về điều này các huấn luyện viên tại Yoga Ánh Bình Minh : Nguồn gốc của yoga cười là sự giải tỏa stress, ta cần phải hiểu được nguyên nhân, gốc rễ của những “căn bệnh” như: áp lực công việc, buồn phiền, chán nản, trầm cảm và không muốn ăn uống, chân tay uể oải… Và phương thức để giải tỏa các vấn đề khó khăn trên phải bắt nguồn từ cái đầu và cơ thể thì mới có thể vui vẻ và khỏe mạnh được.

lop hoc yoga cuoi

Nguồn gốc của yoga là sự giải tỏa stress

Lợi ích khi tham gia lớp học yoga cười

Lợi ích khi tham gia lớp học yoga cười là để giải tỏa tâm lý, thoát khỏi một số ưu phiền, bệnh tật. Bí mật ở đây là bạn có thể cười một cách thật tự nhiên mà không nhất thiết phải đọc truyện cười, tiếu lâm hoặc xem hài kịch. Yoga cười được giả lập như 1 bài tập cho cơ thể qua trao đổi ánh mắt và vui đùa như còn trẻ thơ. Sau đó cười trở thành tự nhiên và lây lan nhanh chóng. Điều tuyệt vời ở đây là bạn cười dựa trên cơ sở khoa học, cơ thể không phân biệt điểm khác nhau giữa cười giả và khi cười thật.

Khi tham gia lớp học yoga cười chính là bạn đang sử dụng liều thuốc tốt nhất cho sức khỏe, giúp gia đình của bạn hạnh phúc hơn trong cuộc sống.  Bởi trong thế giới hiện tại bạn luôn có nhiều áp lực và căng thẳng, tuy nhiên lý do để giúp bạn cười thì rất ít vậy nên bạn mới cần tới những lớp học đó.

lop hoc yoga cuoi

Khoa học đã chứng minh để đạt được những lợi ích cụ thể bạn phải cười từ 15 tới 20 phút mỗi ngày, cái cười phải thật lớn và thật tự nhiên. Điều này không dễ thực hiện đúng không. Trong đời thật, nụ cười thường xuất hiện chỉ một vài phút, vài giây không đủ mang  lại những lợi ích cụ thể cho sức khỏe của bạn do vậy khi tới với Yoga Cười bạn được cười suốt một thời gian dài bởi vì bạn được tập như một bài tập thể dục chứ không phải là 1 liệu pháp về tinh thần.

Video Yoga cười dưới đây sẽ giúp bạn hình dung rõ hơn

Lớp học yoga cười tại Ánh Bình Minh được tổ chức để tạo nên tiếng cười, niềm vui và hạnh phúc cho mọi nhà.

Mọi người có thể tham khảo thêm Tuyệt chiêu ngoài lề khi tự học yoga căn bản về thiền tại đây, sẽ giúp ích được rất nhiều cho các bạn trong việc tập yoga đấy !

Trung Tâm Yoga Ánh Bình Minh

Địa chỉ: 3 Hạnh thông, P.3, Q. Gò Vấp, Tp. HCM
Email: YogaAnhBinhMinh@gmail.com
ĐT: 01647 658 466 – 0908 042 805

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

KHAI GIẢNG HLV YOGA T10/2018 – 0908042805

ĐÀO TẠO HUẤN LUYỆN VIÊN YOGA
⭐️⭐️⭐️VỪA HỌC VỪA LÀM⭐️⭐️⭐️

Khoá 1- THỨ 7 và CHỦ NHẬT –
Khoá 2- các buổi sáng và các buổi chiều trong tuần.
Khai giảng 15/9/2018 Đến 18/11/2018

Bạn đang đi làm cần thêm nghề tay trái. Để phòng thân và có thêm thu nhập
Bạn cần việc làm chính thức 4 đến 6 giờ mỗi ngày

Bạn muốn bảo vệ sức khỏe, tìm hiểu Kiến thức về yoga. bạn giúp người thân bạn bè tập yoga hay đi dạy để có thêm thu nhập!

Ngoài việc mỗi ngày tự tập luyện không phụ thuộc giáo viên. Bạn còn có thêm thu nhập khá cao nếu mỗi ngày dạy 1h hoặc 2h vào sáng sớm -chiều tối -Hay buổi trưa vào lúc rảnh rổi.

Bạn được học từ căn bản đến nâng cao
Asana – Prana thở – thiền-triết lý yoga-
Giải phẩy học – lợi ích- tác dụng- cách soạn bài – bạn được kèm khi thực hành trợ giảng tại các lớp của trung tâm Ánh Bình mình

Hiện nay nhu cầu tập yoga từ trẻ em đến người già, người bệnh, người chấn thương …. – tại các trung tâm -câu lạc bộ – cty- gia đình đang thật sự cần thiết
Vì vậy mà vai trò người giáo viên yoga trong tương lai rất quan trọng.
Bạn thật sự muốn tìm hiểu và có đam mê trở thành huấn luyện viên yoga thật dễ dàng khi được đào tạo tại trung tâm yoga ÁNH BÌNH MINH. và cấp giấy chứng nhận khi hoàng thành khoá học huấn luyện viên yoga tại trung tâm.
Bạn ở xa có nhu cầu ở lại vui lòng liên hệ trước
Hồ sơ : Trung tâm yoga Ánh bình minh 117 hồng Hà -p2- quận Tân Bình – Tphcm