Menu

Hình ảnh lớp Yoga trị liệu tại trung tâm yoga Ánh Bình Minh

0 Comments


“Mỗi ngày tôi đến lớp này tôi được nạp thêm sức mạnh nó cho tôi cảm giác sảng khoái vô cùng.” – Đó là lời chia sẻ của các anh chị ở lớp trị liệu này.

Chỉ mới 4 buổi tập yoga trị liệu mà hầu hết các bệnh về cơ xương khớp đã phục hồi từ 80% đến 100% các cơn đau biến mất hoàn toàn.

Các anh chị đã nhận ra điều kỳ diệu này trong Từng vùng khớp đang dần trở về vị trí, cơ được phục hồi mạnh hơn trong mỗi hơi thở của phương pháp yoga trị liệu đặc biệt này.

Lớp chỉ dành cho người bệnh về khớp hông, Đầu gối, cổ tay, cột sống lưng, cổ. đau vai gáy, thần kinh tọa, thoát vị đĩa đệm, cong vẹo cột sống.

 

Học viên sẽ cảm nhận được sự thay đổi của mình từng chút một sau buổi tập tại Yoga Ánh Bình Minh, sự chỉ dẫn tận tình của giáo viên, quan tâm chăm chút từng chút một trong từng động tác, từng tư thế và từng hơi thở ra vào của học viên.
Sức khỏe của học viên ngày một cải thiện là động lực và là niềm vui của trung tâm. Kính chúc quý học viên một sức khỏe tràn đầy và tinh thần minh mẫn và luôn vui vẻ.
~~~~ Namastes
Thẻ:, , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

KHAI GIẢNG HLV YOGA T7/2019 

ĐÀO TẠO HUẤN LUYỆN VIÊN YOGA
⭐️⭐️⭐️VỪA HỌC VỪA LÀM⭐️⭐️⭐️

*** K17: khai giảng 13/07/2019 (học thứ 7 và chủ nhật 7:30 AM đến4:30PM, nghỉ trưa 2 tiếng.)

*** K18: khai giảng 15/07/2019 (học từ thứ 2đến thứ 6 – 7:30AMđến 11 AM)

Bạn đang đi làm cần thêm nghề tay trái. Để phòng thân và có thêm thu nhập
Bạn cần việc làm chính thức 4 đến 6 giờ mỗi ngày.

Bạn muốn bảo vệ sức khỏe, tìm hiểu Kiến thức về yoga. bạn giúp người thân bạn bè tập yoga hay đi dạy để có thêm thu nhập.

Ngoài việc mỗi ngày tự tập luyện không phụ thuộc giáo viên. Bạn còn có thêm thu nhập khá cao nếu mỗi ngày dạy 1h hoặc 2h vào sáng sớm,chiều tối hay buổi trưa vào lúc rảnh rỗi.

Bạn được học từ căn bản đến nâng cao
Asana – Prana thở – thiền – triết lý yoga – Giải phẫu học – lợi ích – tác dụng – cách soạn bài – bạn được kèm khi thực hành trợ giảng tại các lớp của trung tâm Ánh Bình mình .Chi tiết khoá học.

Hiện nay nhu cầu tập yoga từ trẻ em đến người già, người bệnh, người chấn thương …. tại các trung tâm, câu lạc bộ, cty, gia đình đang thật sự cần thiết
Vì vậy mà vai trò người giáo viên yoga trong tương lai rất quan trọng.
Bạn thật sự muốn tìm hiểu và có đam mê trở thành huấn luyện viên yoga thật dễ dàng khi được đào tạo tại trung tâm yoga ÁNH BÌNH MINH. và cấp giấy chứng nhận khi hoàng thành khoá học huấn luyện viên yoga tại trung tâm.
Bạn ở xa có nhu cầu ở lại vui lòng liên hệ trước
Hồ sơ tại:

Cơ sở 1: Trung tâm yoga Ánh bình minh 117 hồng Hà, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM

Cơ sở 2: Số 2 Nguyễn Văn Công, Phường 3, Gò Vấp, TP. HCM. ( tầng 2)

Hoặc FB: https://www.facebook.com/TrungTamYogaAnhBinhMinh/

SDT: 0908042805 ( Cô Diễm) hoặc 0353.026.505 (Linh)