117 Hồng Hà, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM

    0908 042 805

  • aa
  • sss
  • aas
  • s

Yoga Ánh Bình Minh – Lớp Học Yoga TPHCM Tốt Nhất

Lớp học yoga TPHCM

Lớp học yoga TPHCM tại Ánh Bình Minh  hoạt động với tiêu chí “ Chăm sóc sức khỏe cho mọi người”. Sống khỏe với sự phát triển cân đối giữa thể chất va tinh thần. Con người luôn có nhu cầu tự tìm hiểu bản thân và tham gia lớp học Yoga  TPHCM là một trong các phương tiện hữu hiệu giúp người tập đón nhận và trải nghiệm các cảm xúc diễn ra trong cơ thể vật chất và cơ thể tinh thần.

 

 

Yoga Ánh Bình Minh – lớp học yoga TPHCM tốt nhất

Trung tâm Yoga Ánh Bình Minh quốc tế là một trong những câu lạc bộ yoga tốt nhất tại TPHCM, bởi chúng tôi luôn làm việc vì lợi ích của cộng đồng.

Sứ mệnh đặc biệt của trung tâm chúng tôi là giúp mang lại sự bình an, sức khỏe cũng như niềm vui sống thông qua việc tham gia lớp học yoga TPHCM tại Ánh Bình Minh. Đây là nơi chào đón tất cả mọi người từ khắp nơi trên thế giới và khi tới trung tâm yoga không chỉ để được hướng dẫn phương pháp tập luyện bộ môn yoga duy trì sức khỏe thân thể mà còn hướng dẫn các triết lý yoga, ứng dụng vào đời sống thường ngày nhằm giúp duy trì bình an trong tâm trí và tinh thần của con người.

Trên tinh thần của Yoga truyền thống Ấn Độ kết tinh qua hàng nghìn năm lịch sử kết hợp với tinh hoa văn hóa của Việt nam, Câu lạc bộ mang tới cho người tập hệ thống các tư thế để hoạt động đồng thời toàn diện cơ thể. Song song với quá trình rèn luyện các tư thế là quá trình thực hành thiền thường xuyên, liên tục từ đơn giản tới phức tạp…

Khi tham gia lớp học yoga TPHCM tại Ánh Bình Minh

Khi tham gia lớp học yoga TPHCM tại Ánh Bình Minh bạn sẽ được  100% Huấn luyện viên có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại Việt Nam và nhiều nước trên thế giới hướng dẫn cụ thể nhất.

 

 

Các lớp Yoga tại Ánh Bình Minh được tổ chức thường xuyên, ngoài ra, các hội viên còn được hòa mình vào các hoạt động khác.

Với cơ sở vật chất và trang thiết bị, phòng tập đạt tiêu chuẩn quốc tế cũng như  hệ thống phòng tập hiện đại chúng tôi luôn tạo điều kiện tốt nhất cho các học viên.

Phương pháp hướng dẫn khoa học của các huấn luyện viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn đạt được mục đích của mình khi tham gia lớp học yoga TPHCM tại Ánh Bình Minh.

 

 

Ngoài ra Ánh Bình Minh thường xuyên có các chương trình và khóa học giảm giá giúp mọi đối tượng có thể tiếp cận được bộ môn yoga này.

Còn chần chờ gì nữa hay nhanh tay đăng ký lớp học yoga TPHCM tại Ánh Bình Minh ngay thôi.

Xem thêm Lớp học yoga ở Gò Vấp nào tốt nhất? để biết thêm nhiều chi tiết và thời gian khia giảng các lớp yoga mới.

Trung Tâm Yoga Ánh Bình Minh

Địa chỉ: 3 Hạnh thông, P.3, Q. Gò Vấp, Tp. HCM
Email: YogaAnhBinhMinh@gmail.com
ĐT: 01647 658 466 – 0908 042 805

Zalo Chat

Gửi Email

Call 0908 042 805

Liên hệ

0908 042 805