117 Hồng Hà, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM

    0908 042 805

  • aa
  • sss
  • aas
  • s

Khóa Học Yoga Bao Nhiêu Tiền ? Một Khóa Học Yoga Có Mắc Không ?

Khóa học yoga bao nhiêu tiền

Thời gian gần đây, các phong trào học Yoga đang ngày càng “nở rộ” và thu hút rất đông đảo các thành viên theo học không phân biệt nam, nữ. Yoga có nhiều tác dụng tốt đối với việc phục hồi sức khỏe cũng như tâm hồn. Vậy khóa học yoga bao nhiêu tiền ? Khóa học yoga có đắt không? Là những điều đang rất được quan tâm hiện nay

 

 

Tác dụng của yoga với cuộc sống

Trước khi tìm hiểu về khóa học yoga bao nhiêu tiền ? chúng ta hãy cùng tìm hiểu về tác dụng mà yoga mang lại cho cuộc sống nhé ! Theo các chuyên gia, Yoga có công dụng chữa bệnh là bởi Yoga được thực hành một cách chậm rãi, khá mềm dẻo, phối hợp với nhịp thở sâu theo quy luật. Tập Yoga không tạo áp lực cho tim mà còn cung cấp thêm nhiều các dưỡng khí cho máu và sinh lực cho các cơ quan, do đó có thể tăng cường sự chuyển hoá, kiểm soát các cảm xúc và làm cân bằng tâm lý.

Chuyên gia Yoga từ Ấn độ, ông Dada Arna Vananda cho biết: Bản chất của Yoga là đánh thức tiềm năng bên trong của con người vì nhiều người đã không hiểu về sức mạnh của chính bản thân mình. Khi đó, Yoga mang đến cho mỗi người sức khoẻ tốt nhất, sự thư giãn và thoải mái toàn diện trong cuộc sống. Những người như chúng tôi đã đi khắp thế giới để nói về Yoga và mong muốn mang đến sự hướng thiện cho con người.

Yoga thuộc một trường phái thiền định với các cơ chế tập luyện khắc khổ cùng với việc ăn chay nhằm thanh tịnh cho cơ thể. Không nhất thiết bạn phải trẻ trung hay mềm dẻo mà bất cứ ai cũng có thể tập yoga được miễn là người tập phải có đam mê.

 

 

 

Khóa học yoga bao nhiêu tiền?

Chính vì những lợi ích không thể nhận biết hết được từ yoga mà ngày càng có nhiều các trung tâm đào tạo, các cơ sở dạy yoga mọc lên tại thành phố Hồ Chí Minh. Vậy Khóa học yoga bao nhiêu tiền ? Đây là câu hỏi được khá nhiều người quan tâm. Nhất là tại trung tâm Ánh Bình Minh- Trung tâm dạy yoga hàng đầu tại TPHCM về chất lượng dạy của giáo viên cũng như chất lượng trang thiết bị tại trung tâm. Tại Ánh Bình Minh, một  Khóa học yoga bao nhiêu tiền? Các bạn cùng tham khảo nhé!

HỌC PHÍ đào tạo:  400.000đ/tháng

Giờ tập yoga tại các lớp: Thứ 2, 4, 6 và thứ 3, 5, 7.

 

Sáng có 2 khung giờ từ  6:00 – 7:00 hoặc từ 7:15 – 8:15

Trưa:  11:15 – 12:15

Chiều có 4 mức giờ tập: 3:00 – 4:00 , từ 4:15 – 5:15, từ 5:30 – 6:30 hoặc từ 6:30 – 7:30

Đặc biệt nhân dịp khai trương, trung tâm chúng tôi có chương trình giảm giá đặc biệt 30% cho những học viên đăng kí học gói từ 3 tháng trở nên.

Khóa học yoga bao nhiêu tiền? Hi vọng các bạn đã tìm được cho mình lời giải thỏa mãn nhất về giá của khóa học yoga tại Ánh Bình Minh.

Bên cạnh đó, còn có các Khóa học yoga giá rẻ các bạn có thể tham khảo thêm tại đây để có sự lựa chọn phù hợp hơn cho mình.

Zalo Chat

Gửi Email

Call 0908 042 805

Liên hệ

0908 042 805