117 Hồng Hà, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM

    0908 042 805

  • aa
  • sss
  • aas
  • s

Giải đáp những thắc mắc về khóa học huấn luyện viên yoga

Khóa học huấn luyện viên yoga

Khóa học huấn luyện viên yoga luôn là một trong số những khóa học gặp phái khá nhiều các thắc mắc. Dù vậy, đến nay vẫn chưa có bất cứ một câu trả lời nào cụ thể và chi tiết nhất. Dưới đây là một số lời hỏi đáp từ phía khách hàng gửi đến cho trung tâm Ánh Bình Minh của chúng tôi về khóa học huấn luyện viên yoga 

 

 

 

 

Giải đáp thắc mắc về khóa học huấn luyện viên yoga           

Hỏi: Tôi có thể tham gia khóa học dù chưa biết gì về Yoga hay không?

Đáp: Hoàn toàn có thể bạn nhé. Khóa học của chúng tôi chuyên đào tạo huấn luyện viên yoga một cách bài bản từ cơ bản đến chuyên sâu. Chỉ cần bạn có quan tâm và có niềm đam mê với yoga thì có thể tham gia được. Khi tham gia khóa học huấn luyện viên yoga, thông qua việc luyện tập đều đặn mỗi ngày, các bài giảng, các buổi luyện tập các tư thế và thảo luận nhóm, cùng chia sẻ các kiến thức về yoga. Do đó, trở thành huấn luyện viên yoga của bạn sẽ được nhanh chóng trở thành hiện thực.

Hỏi: Tôi không muốn trở thành huấn luyện viên yoga nhưng tôi có thể tham gia khóa học huấn luyện viên yoga này hay không?

Đáp: Điều này hoàn toàn có thể. Đây là chương trình không chỉ dành cho việc đào tạo huấn luyện viên yoga tại TPHCM này. Đây là khóa học mà ở đó sẽ chia sẻ kiến thức về Yoga cùng những trải nghiệm phong phú về cuộc sống sẽ giúp bạn hiểu rõ về bản thân mình hơn, qua đó giúp bạn có thể điều khiển cơ thể mình tốt hơn và hòa nhập hơn với những người khác. Khóa học huấn luyện viên yoga  này phù hợp với tất cả mọi người, cho những ai muốn trở thành môt huấn luyện viên yoga hay cho cả những ai muốn tìm hiểu và học hỏi về yoga cũng như những trải nghiệm việc luyện tập yoga theo cách của riêng họ.

Hỏi: Khi bị bệnh tôi có cần phải đến khóa học huấn luyện viên yoga này hay không?

Đáp: Nếu khi bạn thấy mình có thể tới tham gia khóa học huấn luyện viên tại lớp, chúng tôi khuyến khích bạn nên tham gia lớp học và ghi chú lại những điều cần thiết, theo dõi bài giảng và quan sát những buổi luyện tập và các buổi hội thảo về các tư thế trong yoga. Bằng cách này, các bạn sẽ không bị mất bài cũng như các kiến thức mà chúng tôi muốn chia sẻ. Hoặc trong trường hợp bạn bị bệnh nặng, các bạn có thể nghỉ tại nhà và hỏi lại bài tập của buổi mà mình vắng mặt với các bạn khác cùng khóa học hoặc nhờ huấn luyện viên của bạn chỉ bảo thêm.

 

 

 

 

Với khóa học huấn luyện viên  yoga mà chúng tôi chia sẻ những thắc mắc thường gặp tại trung tâm chuyên đào tạo huấn luyện viên yoga tại TPHCM hiện nay. Các bạn có câu hỏi hoặc thắc mắc thêm xin gửi về:

Trung Tâm Yoga Ánh Bình Minh

Địa chỉ:
Cơ sở 1: 1A Nguyễn Văn Công, P.3, Q. Gò Vấp, Tp. HCM
Cơ sở 2: 171 Trường Chinh, Phường, Tân Thới Nhất, Quận 12, HCM
Email: YogaAnhBinhMinh@gmail.com
ĐT: 0908 042 805

Các bạn có thể tham khảo thêm Quá trình đào tạo HLV yoga tại đây để hiểu thêm về công việc giáo viên dạy yoga nhé.

Zalo Chat

Gửi Email

Call 0908 042 805

Liên hệ

0908 042 805