117 Hồng Hà, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM

    0908 042 805

  • aa
  • sss
  • aas
  • s

2 Điều Chú Ý Khi Tham Gia Lớp Học Yoga Miễn Phí

Lớp học yoga miễn phí hiện nay có rất nhiều trên các trang mạng xã hội cũng như các trung tâm thể dục thẩm mỹ nhằm để thu hút học viên. Dưới đây là 2 điều cần chú ý khi tham gia lớp học yoga miễn phí mà không phải ai cũng biết.

Tham gia lớp học yoga miễn phí bạn nên chọn 1 tấm đệm tốt

Phải đảm bảo rằng tấm đệm tập Yoga của bạn không bị quá trơn. Nó mang đến cho bạn cảm giác thoải mái và duy trì một nhiệt độ tốt nhất. Nó phải đủ sự linh hoạt cho cả các tư thế ngồi và nằm. Tốt hơn hết là các bạn nên sử dụng loại chống trơn trượt. Ngoài ra các bạn cũng có thể tham khảo ý kiến của các huấn luyện viên Yoga.

lop hoc yoga mien phi

Chọn một tấm đệm tốt để mang đến cho bạn sự thoải mái và tự nhiên nhất khi tập

Các tư thế đúng khi tham gia lớp học yoga miễn phí

Tư thế ngồi

Lớp học yoga miễn phí thường có những tư thế ngồi rất có ích trong bài tập thở và thư giãn hay các phương pháp thiền. Các tư thế ngồi thường được sử dụng như để hâm nóng cơ thể hay khởi đầu cho các tư thế khác. Thực hiện tư thế ngồi có thể giúp cải thiện dáng dấp và mở hai bắp đùi.

Với tư thế đứng

Thường được sử dụng để hâm nóng cơ thể hay khởi đầu các tư thế khác. Lớp học yoga miễn phí với các động tác này thường rất có lợi trong việc làm cho hai chân mạnh thêm, mở hai bắp đùi và cải thiện ý thức thăng bằng.

Với tư thế lộn ngược

Là các tư thế tuyệt vời trong các lớp học yoga miễn phí để cải thiện tuần hoàn máu, làm tâm trí nhẹ nhàng và cải thiện sức khỏe thể chất. Các tư thế lộn ngược cũng có thể đảo ngược các quá trình lão hóa và giảm trọng lực trên cơ thể của học viên.

Các tư thế thư giãn và hồi sức

Điều quan trọng là các học viên phải từ từ khi thực hiện các tư thế thư giãn và hồi sức vào cuối mỗi buổi của lớp học yoga miễn phí. Có thể dùng thời gian này để cơ thể và đầu óc thư giãn và để những tư thế phóng ra năng lượng và cho cho nó di chuyển thoải mái trong cơ thể.

 

 

 

Các tư thế đúng khi tập yoga

Trên đây chỉ là một số động tác căn bản mà các bạn cần chú ý trong việc tham gia các khóa học các lớp học yoga miễn phí ở bất cứ đâu. Việc học trong lớp học yoga miễn phí thường chỉ được học sơ qua chứ không chuyên sâu giành cho những ai quan tâm và hứng thú thực sự đến yoga. Chính vì thế, bạn có đam mê với yoga và đang sinh sống tại thành phố Hồ Chí Minh hãy đến với trung tâm Ánh Bình Minh để được đào tạo chuyên sâu nhất. Mọi thông tin liên hệ:

Trung Tâm Yoga Ánh Bình Minh

Địa chỉ: 3 Hạnh thông, P.3, Q. Gò Vấp, Tp. HCM
Email: YogaAnhBinhMinh@gmail.com
ĐT: 01647 658 466 – 0908 042 805

Zalo Chat

Gửi Email

Call 0908 042 805

Liên hệ

0908 042 805