117 Hồng Hà, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM

    0908 042 805

  • aa
  • sss
  • aas
  • s

YOGA TRỊ LIỆU ĐỐT SỐNG LƯNG

 

Yoga trị liệu đốt sống lưng, đốt sống cổ dành cho người bị thoái hóa cột sống và dân văn phòng ... Khóa học này giúp học viên có khả năng tự trị liệu cho bản thân, Các bài tập Yoga trị liệu giảm đau thắt lưng rất có ý nghĩa trong việc hỗ trợ điều ... điều trị cho các bệnh cột sống nói chung và thoái hóa cột sống lưng nói riêng

 

Video minh họa 

 

Bài tập yoga trị liệu chữa thoái hóa đốt sống cổ khi kết hợp với các động tác thể dục, bài tập trị liệu khác sẽ có tác dụng cao. Theo các chuyên gia, áp dụng đều đặn các bài tập yoga hàng ngày sẽ là một liệu pháp điều trị tư nhiên hiệu quả cho bệnh nhân. Các bài tập thoái hóa đốt sống cổ bằng thể dục hoặc yoga mang lại lợi ích to lớn với người bệnh, không chỉ dừng lại ở việc hỗ trợ điều trị mà các động tác, tư thế tập luyện còn giúp xương chắc khỏe, dẻo dai, qua đó đẩy lui tình trạng lão hóa.

 

 

Hình ảnh minh họa

 

Bài tập chữa gai cột sống bằng yoga trị liệu cột sống là những đông tác đơn giản, nhẹ nhàng với các tư thể uyển chuyển sẽ giúp bệnh nhân giảm các cơn đau và tình trạng gai xương phát triển một cách nhanh chóng. 

yoga trị liệu cột sống có tốt không ?
Qua thời gian, cột sống của chúng ta bị nén bởi các chuyển động lặp đi lặp lại, tăng cân và chấn thương,… Các đốt sống liên kết với nhau chống tại các đĩa và khớp. Dần dà theo thời gian đĩa đệm bị mất nước cùng với tình trạng viêm khớp sẽ thúc đẩy gai xương cột sống phát triển.

Bệnh gai cột sống nếu phát hiện sớm và điều trị kịp thời thì sẽ ngăn ngừa được những biến chứng có thể xảy ra cho cơ thể. Hiện nay, với sự phát triển của y học hiện đại, có rất nhiều phương pháp giúp chữa hiệu quả cho người bệnh lựa chọn.

Ngoài các phương pháp điều trị bạn đã biết, thì lựa chọn yoga trị gai cột sống đang được nhiều người áp dụng, bởi vì công dụng tuyệt vời của yoga mang lại cho sức khỏe

 

 

hình ảnh minh họa

 

– Yoga là một trong những bộ môn thể thao chậm rãi, không làm ảnh hưởng và gây khó chịu cho cột sống giống như phương pháp bơi lội và điều trị bằng nước. Chính những động tác, tư thế chậm của yoga giúp kéo dãn và căng cột sống nhằm mở cơ hoành,  giải nén các dây thần kinh bị ảnh hưởng trong cột sống. Điều này giúp giảm hẳn cơn đau nhức, di chuyển các đốt sống vào đúng bị trí ở cột sống.

Lợi ích thứ hai cốt lõi mà yoga mang lại cho những người bị vôi hóa cột sống là tăng cường các bài tập. Tăng cường các bài tập yoga thắt chặt các cơ bắp xung quanh cột sống giúp cột sống cố định tại chỗ. Ngoài ra, hỗ trợ trọng lượng của cơ thể, giảm bớt một số áp lực cho cột sống.

 

Trung Tâm Yoga Ánh Bình Minh

Địa chỉ:
Cơ sở 1: 117 Hồng Hà, Phường 2, Tân Bình
Cơ sở 2: 252/7 Phường 9, Phạm Văn chiêu, Gò Vấp
Email: YogaAnhBinhMinh@gmail.com
ĐT:  0908 042 805

Zalo Chat

Gửi Email

Call 0908 042 805

Liên hệ

0908 042 805