117 Hồng Hà, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM

    0908 042 805

  • aa
  • sss
  • aas
  • s

Yoga Thiền

Yoga  Thiền được coi là môn thể thao nhẹ nhàng, bất cứ ai cũng có thể luyện tập được. Tuy nhiên, khi tập không đúng cách có thể gây ra những tác dụng ngược lại ví dụ như: đau vai, cổ, lưng… Tại Yoga Ánh Bình Minh, với đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp, bạn sẽ không phải lo lắng về điều này nữa. Tâm huyết, niềm đam mê và sự am hiểu về Yoga của những người thầy giảng dạy, từng bài tập đều là một thiết kế công phu, khoa học, phù hợp với từng độ tuổi và tình trạng sức khỏe khác nhau.

Tự học yoga thiền căn bản không thể thiếu là các phương pháp chữa trị bằng các năng lượng tâm thức sẽ được ứng dụng tuỳ vào từng trường hợp. Các nhà huấn luyện muốn sử dụng các phương pháp này đòi hỏi phải hiểu rõ tâm lý và tính chất trong tư duy, giới hạn tiềm thức của người bệnh.

 

 

Tự học yoga căn bản bằng thôi miên trị liệu : các chuyên gia về yoga khuyên rằng chỉ nên sử dụng khi muốn tách người bệnh khỏi những điều gì đó mà họ đang phụ thuộc vào như tư duy tiêu cực, đung thuốc quá liều….

Tự học yoga căn bản về Thiền bằng dẫn nhập năng lượng khai thông nội tâm : có thể hỗ trợ các học viên bài tập hàng ngày với sự theo dõi kỹ lưỡng.

Đến với các lớp yoga thiền tại trung tâm yoga Ánh Bình Minh các học viên sẽ được hướng dẫn kĩ lưỡng từng kĩ thuật Thiền và cùng nghe chia sẻ của các giảng viên về các lợi ích mà yoga Thiền mang lại. Còn chờ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ.

Các chị Bầu đang quan tâm đến vấn đề tập yoga sao cho tốt và phù hợp với sức khỏe mẹ bầu cũng có thể xem thêm tại đây.

Zalo Chat

Gửi Email

Call 0908 042 805

Liên hệ

0908 042 805