117 Hồng Hà, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM

    0908 042 805

  • aa
  • sss
  • aas
  • s

Yoga kết hợp

Để đạt được những mong muốn như giảm cân, có vóc dáng đẹp bạn cần biết được những bí quyết yoga kết hợp sau đây:

Yoga kết hợp giảm cân

Để có thể đạt được kết quả như mong muốn, bạn cần tập yoga một tiếng mỗi ngày mới có lợi ích giảm cân cao. Vì những động tác của yoga không giống như các bài tập thể dục giảm cân khác.  Học Yoga kết hợp giảm cân đốt cháy năng lượng bằng những hoạt động mềm mại và uyển chuyển của cơ thể chứ không phải bằng những  động tác mạnh bạo, nhanh gọn như chạy, nhảy hoặc đạp xe.

yoga ket hop

Tập Yoga có rất nhiều tư thế tập theo mức độ từ dễ tới khó. Để đạt được hiệu quả giảm cân như mong đợi và cũng như sự dẻo dai của cơ thể, bạn cần tập yoga theo bài bản và có sự hướng dẫn của những chuyên gia. Bạn không nên chỉ dừng lại ở các bài tập dễ mà không học những bài tập khác khó hơn, vì các động tác khó, bài học yoga  kết hợp giảm cân nâng cao hơn mới giúp hiệu quả giảm cân của bạn tốt hơn . Nếu chỉ dừng lại ở các động tác vừa phải, bạn khó có thể giảm cân dù luôn tập luyện chăm chỉ.

Yoga kết hợp cho mẹ bầu

Tập Yoga vốn là một môn thể thao, một bộ môn nghệ thuật có những bài tập và kỹ thuật khác nhau. Khi yoga kết hợp với 1 bài tập tim mạch như đi bộ, lớp học yoga cho bà bầu ở tphcm là 1 phương pháp lý tưởng cho mẹ bầu có thể giữ gìn vóc dáng trong suốt thai kì.

Mặc dù khi được xem các bài tập về Yoga bạn thường thấy những học viên thực hiện động tác một cách khoan thai và chậm rãi tuy nhiên nếu thực hành yoga lâu dài sẽ giúp cơ thể dẻo dai hơn, làm săn chắc cơ bắp, tăng khả năng cân bằng cho cơ thể và tăng cường tuần hoàn máu. Dù có các động tác ngược khó tuy nhiên yoga ít gây các chấn thương về xương khớp nên mẹ bầu có thể yên tâm khi tập luyện.

Tìm hiểu thêm về các lớp học yoga dành cho trẻ em tại đây nhé!

Zalo Chat

Gửi Email

Call 0908 042 805

Liên hệ

0908 042 805