117 Hồng Hà, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM

    0908 042 805

  • aa
  • sss
  • aas
  • s

Lớp YOGA BẦU

Lớp YOGA BẦU tại cơ sở số 2 Nguyễn Văn Công – Gò Vấp
Lịch học: 7am  sáng thứ 2 đến thứ 6
Dành cho các mẹ bầu từ tháng thứ 4 ( hoặc thai máy) đến tháng thứ 8, các mẹ bầu chưa từng tập yoga hay đã tập yoga đều có thể tham gia.
Để mẹ khỏe con ngoan yoga còn giúp thai nhi phát triển toàn diện cho não bộ

 

 

Tập luyện với dụng cụ hỗ trợ

Một nghiên cứu năm 2013 tiến hành bởi nhóm nghiên cứu ở ĐH Montreal đã so sánh sự nhận thức của 2 nhóm trẻ. Một nhóm được sinh ra từ những người mẹ đã tập thể dục ít nhất 20 phút .3 ngày trong một tuần, và một nhóm bà mẹ ít vận động.


Các nhà nghiên cứu so sánh bộ não của 2 nhóm trẻ ở giai đoạn một tháng tuổi phản ứng như thế nào với các loại âm thanh (đây là một thang đo về sự phát triển nhận thức). Họ nhận thấy rằng những đứa bé sinh ra ở nhóm bà mẹ tập thể dục thường xuyên có chức năng não trưởng thành hơn và tiến bộ hơn so với nhóm trẻ còn lại, nhờ đó chúng có phản xạ với âm thanh tốt hơn.

Các tư thế Yoga giúp mẹ bầu dễ sinh

Kết quả theo dõi ghi nhận những đứa trẻ mà mẹ có tập luyện thể dục khi mang thai có thể dễ dàng nhận biết sự khác nhau giữa các âm thanh. Khả năng này được coi là tín hiệu của sự phản xạ thuần thục, đồng thời cho thấy não bộ của các bé này đã và sẽ phát triển nhanh hơn.

Tại hội nghị thường niên của khoa Nghiên cứu thần kinh, giáo sư Dave Ellemberg, trưởng nhóm nhà khoa học đến từ Canada khẳng định: “Các nghiên cứu của chúng tôi cho thấy việc tập thể dục trong thời kỳ mang thai thúc đẩy nhanh sự phát triển của não trẻ sơ sinh”. Trước đó, một số nghiên cứu còn chỉ ra việc tập thể dục của người mẹ trong suốt thai kỳ còn giúp nâng cao chỉ số IQ và vốn từ ngữ cho đứa trẻ khi chúng lớn lên.

Zalo Chat

Gửi Email

Call 0908 042 805

Liên hệ

0908 042 805