117 Hồng Hà, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM

    0908 042 805

  • aa
  • sss
  • aas
  • s

YOGA CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý

Bạn cần những gì cho một buổi tập yoga đầu tiên của mình? 

 

Đầu tiên bạn cần một chiếc thảm tập. Hãy mặc trang phục thoải mái nhất và dễ dàng hỗ trợ trong việc di chuyển. Tại Yoga Ánh Bình Minh tất cả các lớp đều được trang thiết bị và dụng cụ đầy đủ, chẳng hạn như dây đai, gạch,vòng, ...Bạn không lcần mua bất kỳ thứ gì trong số này để bắt đầu tập yoga.

 

 

 Làm cách nào để biết liệu yoga có dành cho tôi không?

 

Yoga dành cho tất cả mọi người,dù bạn trông như thế nào, bạn bao nhiêu tuổi, bạn ăn mặc như thế nào, nơi bạn sinh sống hoặc tôn giáo bạn đang thực hành. Có rất nhiều bạn đang thắc mắc rằng Liệu tôi theo tôn giáo này hoặc tôn giáo kia, vậy tôi có tập yoga được hay không? .Câu trả lời rất đơn giản: Dù bạn thuộc bất kì một tôn giáo nào bạn cũng có thể tập yoga, bởi yoga không phân biệt tôn giáo hay bất kì tầng lớp ,giai cấp nào. Vì vậy bạn hãy yên tâm mà tập luyện nhé!. Hãy bắt đầu với một lớp học nhẹ nhàng cho đến khi bạn cảm thấy an toàn khi chuyển sang một điều gì đó khó khăn hơn.  

 

 Tại sao nên tập Yoga?

 

Có rất nhiều lợi ích khi tập yoga.Yoga có thể giúp bạn: Cải thiện và duy trì sức khỏe của cơ bắp, khớp và cơ quan. Giữ cho tâm trí của bạn khỏe mạnh, ngủ ngon hơn.Cải thiện hiệu suất và ngăn ngừa chấn thương trong thể thao. Phục hồi cơ thể.Ngăn ngừa các tình trạng như tiểu đường, bệnh tim và rối loạn tự miễn dịch.Hạn chế tác động tiêu cực từ việc phải ngồi nhiều của công việc văn phòngTăng cảm giác hạnh phúc.Các bài tập yoga kết hợp với hơi thở giúp nâng cao độ săn chắc, sức chịu đựng, tư thế, sức mạnh, sự cân bằng và tính linh hoạt, cũng như kỷ thuật giúp bạn giảm căng thẳng, thư giản, cảm thấy khỏe mạnh,tràn đầy năng lượng hơn và đặc biệt yoga còn giúp giảm cân. Hãy đến trung tâm Yoga Ánh Bình Minh để tập thử một buổi trước khi đi tới quyết định tập yoga hay không.Tại đây với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẽ cho bạn biết ý nghĩa của các bài tập yoga và các loại hình yoga nào phù hợp với bạn.                          

 

Tôi cần biết điều gì trước khi học lớp đầu tiên?                                                 

 

Hãy đảm bảo bạn đến sớm trước ca tập khoảng 10 phút. Hạn chế đặt câu hỏi trong quá trình tập,hãy để dành điều đó ở cuối giờ. Đến với trung tâm Yoga Ánh Bình Minh bạn sẽ được trải nghiệm đa dạng các loại hình yoga, từ các tư thế vật lý cho đến thiền định và các bài tập hít thở. Một lớp học yoga phải là một nơi mà bạn cảm thấy thoải mái và được chăm sóc, một không gian thoáng mát và yên tĩn. Đừng lo lắng nếu bạn không thể theo kịp mọi người. Điều quan trong là bạn lắng nghe cơ thể bạn và giữ mình được an toàn. Tôi hy vọng,bài viết này đã cung cấp cho bạn những thông tin mà bạn cần. Hãy đến với Yoga Ánh Bình Minh để tham gia tập luyện ngay thôi nào.

 

Trung Tâm Yoga Ánh Bình Minh

Địa chỉ:
Cơ sở 1: 117 Hồng Hà, Phường 2, Tân Bình
Cơ sở 2: Số 2, Nguyễn Văn Công, Phường 3, Gò Vấp
Email: YogaAnhBinhMinh@gmail.com
ĐT: 0353 026 505 hoặc 0908 042 805

Zalo Chat

Gửi Email

Call 0908 042 805

Liên hệ

0908 042 805