117 Hồng Hà, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM

    0908 042 805

  • aa
  • sss
  • aas
  • s

Làm sao để tham gia một lớp Huấn Luyện Viên Yoga Chuyên Nghiệp

Lớp huấn luyện viên yoga

Với niềm đam mê cháy bỏng với bộ môn yoga nhiều người đã tham gia khóa học  lớp huấn luyện viên yoga tại các trung tâp chuyên nghiệp, giờ đây họ là tương lai của bộ môn này. Nếu có chung niềm đam mê với họ thì hãy đăng ký ngay lớp đào tạo huấn luyện viên yoga tại Yoga Ánh Bình Minh ngay nhé.

Mục tiêu của lớp huấn luyện viên yoga 

 

 

Chương trình đào tạo huấn luyện viên Yoga  trang bị cho các học viên môi trường và các hoạt động giáo dục để họ hình thành và phát triển phẩm chất cũng như kỹ năng, kiến thức, thể lực, khả năng đạt được thành công về nghề huấn luyện viên Yoga chuyên nghiệp theo đúng chuẩn với bằng quốc tế. Yoga Ánh Bình Minh là cái nôi đào tạo Huấn luyện viên Yoga chuyên nghiệp, với mong muốn mang bộ môn Yoga ngày càng phát triển tại Việt Nam.

Ai có thể tham gia khóa đào tạo lớp huấn luyện viên yoga

– Bất kỳ ai có đam mê với bộ môn Yoga và có sức khỏe thích hợp.

– Không cần có kiến thức hoặc đã thực hành Yoga trước.

– Ứng viên không cần phải có những bằng cấp khác

– Độ tuổi từ 18 -60  cả nam, nữ

– Mong muốn trở thành Huấn luyện viên Yoga phục vụ cộng đồng

 

 

Ưu đãi khi tham gia lớp huấn luyện viên yoga

Chương trình của lớp huấn luyện viên yoga gồm các nội dung chính: Xác định những yếu tố chính ảnh hưởng đến các tư thế tập nhất định, cách nhận biết một số vấn đề thường gặp khi luyện tập, cách xây dựng chuỗi cân bằng để có thể nâng cao kết quả tập luyện, phân tích chính xác những tư thế truyền thống, nhìn thấy sự hoạt động của một số hệ cơ quan trong cơ thể khi tập yoga.

Yoga Ánh Bình Minh đang áp dụng phương pháp tiên tiến vào quá trình giảng dạy để đảm bảo được chuẩn chất lượng đầu ra cho các HLV được tham gia đào tạo lớp huấn luyện viên yoga

Được tham gia các buổi offline, hoạt động ngoại khóa và sự kiện chuyên đề Yoga và thiền.

Trở thành huấn luyện viên Yoga trong một môi trường chuyên nghiệp với đầy đủ các kiến thức tổng quát và kỹ thuật quan trọng, giúp bạn có một nghề tay trái như một sự đam mê và cũng giúp ích thật nhiều cho sức khỏe của bạn.

Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo thêm Đào tạo huấn luyện viên Yoga – Đào tạo giáo viên Yoga chuyên nghiệp để biết thêm nhiều hơn về các lớp đào tạo HLV yoga và tham gia cùng chúng tôi nhé !

Trung Tâm Yoga Ánh Bình Minh

Địa chỉ: 1A Nguyễn Văn Công, phường 3, Gò Vấp, Tp. HCM
Email: YogaAnhBinhMinh@gmail.com
ĐT: 01647 658 466 – 0908 042 805

Zalo Chat

Gửi Email

Call 0908 042 805

Liên hệ

0908 042 805