117 Hồng Hà, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM

    0908 042 805

  • aa
  • sss
  • aas
  • s

Đào tạo huấn luyện viên yoga tại TP HCM

Đào tạo huấn luyện viên yoga tại TP HCM

Trở thành Huấn luyện viên yoga (HLV) ngày nay là một nghề đã không còn xa lạ với nhiều người trong chúng ta. Đây được xem là một trong các công việc vừa mang lại lợi ích cho sức khỏe, vừa kiếm được mức lương cực HOT. Vì thế, nghề đào tạo huấn luyện viên yoga tại TP HCM dần khẳng định tầm quan trọng của mình trong lòng chị em phụ nữ. Tuy nhiên, hiện nay có nhiều trung tâm mở ra dịch vụ Đào tạo huấn luyện viên yoga  Aerobic, Yoga, Zumba,…nhưng chất lượng lại không tốt và không đảm bảo được việc làm cho các học viên. Đó cũng chính là lí do giải thích tại sao trung tâm yoga Ánh Bình Minh cho ra đời các khóa học đào tạo Huấn Luyện Viên yoga.  

 

 

Trung tâm ÁNH BÌNH MINH – chuyên đào tạo huấn luyện viên yoga tại TPHCM từ lâu đã khẳng định được vị thế và uy tín của mình trong lòng các học viên đã và đang học tập tại nơi đây. Yoga ÁNH BÌNH MINH được xem là một trong số những trung tâm thể dục thẩm mỹ có chất lượng tốt tại Sài Gòn. Đặc biệt, HLV giàu kinh nghiệm cùng một môi trường học tập thân thiện,… Đến với trung tâm yoga ÁNH BÌNH MINH, bạn sẽ được đào tạo để trở thành HLV chuyên nghiệp nhất và không còn cảm giác rụt rè, nhút nhát mà thay vào đó là sự thoải mái, tự tin về những khả năng của chính bản thân mình. HLV sẽ hướng dẫn bạn những bài tập từ cơ bản đến nâng cao từ dễ đến khó, giúp bạn nắm bài tốt hơn và từ đó có một quá trình tập luyện đạt hiệu quả tốt nhất.

 

Ánh Bình Minh được xem là địa chỉ đào tạo huấn luyện viên yoga tại TP HCM uy tín nhất, bạn sẽ được cấp bằng đạt chuẩn của sở Văn hóa Thể thao Tp.HCM và có nhiều những cơ hội việc làm trên toàn quốc. Bạn đừng lầm tưởng nghề huấn luyện viên yoga sẽ có mức lương thấp. Thực tế cho thấy, huấn luyện viên sẽ có lương trung bình khoảng từ 10-20 triệu/tháng, hoạt động từ 3-5h/ngày. Không những thế, bạn còn được luyện tập mỗi ngày, vừa giúp cho sức khỏe dẻo dai, vừa có một thân hình săn chắc và quyến rũ.

Với những điểm mạnh mà chúng tôi vừa nói ở trên đủ đã khiến bạn chọn chúng tôi- trung tâm yoga Ánh Bình Minh là nơi để thực hiện khóa học đào tạo huấn luyện viên yoga tại TP HCM chưa nào? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để giải đáp thêm:

Trung Tâm Yoga Ánh Bình Minh

Địa chỉ:

Cơ Sở 1: 23 Bạch Đằng, Phường 2, Tân Bình

Cơ Sở 2: Số 1A Nguyễn Văn Công, Phường 3, Gò Vấp
Email: YogaAnhBinhMinh@gmail.com
ĐT: 0908 042 805 – 0908 042 805

Bên cạnh đó, các bạn có thể xem thêm Yoga Ánh Bình Minh Đào Tạo Lớp Huấn Luyện Viên Yoga Chuyên Nghiệp để biết thêm nhiều hơn về các khóa đào tạo HLV.

Zalo Chat

Gửi Email

Call 0908 042 805

Liên hệ

0908 042 805