117 Hồng Hà, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM

    0908 042 805

  • aa
  • sss
  • aas
  • s

Đào Tạo HLV Yoga Tại Bình Thạnh

Đào Tạo HLV Yoga Tại Bình Thạnh

 

 

Đào Tạo HLV Yoga Tại Bình Thạnh. Bạn đã luyện tập yoga một thời gian đủ lâu và mong muốn được đi con đường yoga này xa hơn. Một trong những ý nghĩ trong đầu bạn là trở thành giáo viên yoga. 

Thế là bạn bắt tay ngay vào tìm các khóa đào tạo giáo viên yoga . Nhưng khi bạn tra cứu cụm từ “khóa học đào tạo giáo viên yoga” sẽ được Google trả lại đến  226.000 kết quả với quá nhiều thông tin khiến bạn bối rối.

 

 

 

hình ảnh minh họa

 

khóa học yoga uy tín tại bình thạnh

 

 khóa học 100 giờ, 200 giờ, 300 giờ hay 500 giờ, có khóa học mà bạn phải sắp xếp công  việc để có thể học liên tục sáng chiều trong suốt 2 tuần hay 1 tháng, có khóa học bạn chỉ cần học cuối tuần, có khóa học do giáo viên Việt Nam đào tạo, có khóa do giáo viên Ấn độ đang dạy tại các trung tâm đào tạo hoặc giáo viên đến từ các nước ngoài đến dạy theo lịch sắp xếp.

Trong tình cảnh như vậy, bạn có thể gặp khó khăn trong việc xác định học với ai, ở trường nào, lấy bằng cấp thế nào cho phù hợp thời gian, nhu cầu và khả năng tài chính. Sau đây là tổng quan các khóa đào tạo giáo viên yoga, phổ biến nhất ở Việt Nam mà bạn có thể tham khảo: Các khóa đào tạo HLV yoga cấp bằng quốc tế tại Việt Nam Đây là những khóa đào tạo  đã được đăng ký và xác nhận bởi các liên minh yoga . Các khóa này được gọi là đào tạo quốc tế hoặc bằng quốc tế vì các liên minh yoga xác nhận các khóa này là các tổ chức yoga… quốc tế đến từ Mỹ, Ấn Độ hoặc có thể các quốc gia khác như Anh, Úc.

Hiện nay các khóa quốc tế phổ biến tại Việt Nam được chứng nhận bởi một trong hai Liên minh Yoga bao gồm Liên minh Yoga Mỹ và Liên minh yoga Ấn độ.  Liên  minh yoga là một tổ chức phi lợi nhuận quốc tế được thành lập để chuẩn hóa việc đào tạo giáo viên dạy yoga. 

Các khóa đào tạo muốn được chứng nhận bởi liên minh cần đáp ứng một số tiêu chuẩn tối thiểu như thời lượng và nội dung đào tạo được liên minh qui định. Các bạn có thể tìm hiểu bài viết tổng hợp NÀY để hiểu hơn về giá trị bằng cấp và hoạt động chứng nhận của các liên minh này Các khóa HLV quốc tế hiện nay tại Việt Nam hoặc được các trung tâm/ studio yoga trong nước trực tiếp đào tạo và cấp bằng hoặc do các trường yoga và giáo viên đến từ nước ngoài về giảng dạy.

Chính vì đặc điểm này nên tần suất khai giảng các khóa đào tạo ở các trung tâm trong nước khá cao. Trung bình một trung tâm/ tổ chức mỗi 3 tháng khai giảng khóa mới với số lượng tuyển sinh tối thiểu 10 học viên. Để đủ điều kiện dạy yoga người lớn, học viên cần tốt nghiệp khóa TTC quốc tế với thời lượng tối thiểu 200 giờ. Toàn bộ thời lượng này sẽ được phân bổ cho các nội dung cơ bản như triết lý, thực hành, cơ thể học và kĩ năng giảng dạy yoga.

 

 

 

hình ảnh minh họa

 

Yoga Uy Tín Tại hcm Để đáp ứng các nhu cầu về sắp xếp thời gian của các học viên, các trung tâm/ giáo viên đào tạo có thể tổ chức khóa 200 giờ học hàng ngày (7-8 giờ) liên tục trong gần một tháng hoặc vào cuối tuần hoặc chia nhỏ ra các phần học (mỗi phần 100 giờ). Điều này cũng tạo điều kiện cho các bạn học viên tiếp tục công việc hiện tại mà vẫn tham gia được khóa đào tạo HLV. Điểm nổi bật của các Yoga quốc tế là

1. chất lượng đào tạo chuẩn quốc tế và

2. bằng cấp được quốc tế công nhận 

3. giáo viên tốt nghiệp trở thành thành viên của các liên minh yoga. Đây là những thông tin quảng bá từ các khóa  quốc tế kèm theo những lời mời hấp dẫn về cơ hội nghề nghiệp và thu nhập. 

quốc tế cùng mang đến những giá trị và cơ hội hấp dẫn như nhau cho học viên tốt nghiệp, tại sao các mức phí của các trung tâm/ phòng tập đưa ra lại chênh lệch đáng kể? Có phòng tập yoga đang tuyển sinh  khóa  mới với mức học phí dưới 24 triệu. đến với trung tâm yoga ánh bình minh có thể đáp ứng đầy đủ các nhu cầu mà bạn đưa ra

Trung Tâm Yoga Ánh Bình Minh

Địa chỉ:
Cơ sở 1: 117 Hồng Hà, Phường 2, Tân Bình
Cơ sở 2: Số 2, Nguyễn Văn Công, Phường 3, Gò Vấp
Email: YogaAnhBinhMinh@gmail.com
ĐT: 0353 026 505 hoặc 0908 042 805

Zalo Chat

Gửi Email

Call 0908 042 805

Liên hệ

0908 042 805