117 Hồng Hà, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM

    0908 042 805

  • aa
  • sss
  • aas
  • s

Đào tạo dành cho người mới bắt đầu

dành cho người mới bắt đầu

Có thể không cần nói tới thì chắc bạn cũng đã biết lợi ích tuyệt vời của những khóa học yoga đối với sức khỏe của con người. Tập Yoga không chỉ giúp cho cơ thể dẻo dai và khỏe mạnh mà còn giúp tinh thần chúng ta phấn chấn hơn, có thể giúp kéo dài tuổi thanh xuân. Đó là những lợi ích mà cả thế giới phải công nhận và ngưỡng mộ đối với người Ấn Độ, những người sáng tạo ra bộ môn này và ngày nay được biết đến rộng rãi trên toàn thế giới. Phương pháp này còn có công dụng chữa được chứng mất ngủ, hen suyễn hay đau đầu, giảm lượng mỡ dư thừa tích trữ ở bụng và đùi hoặc giúp cơ thể gọn gàng, thon thả hơn, cơ thể của các quý ông cũng trở nên săn chắn và rắn rỏi hơn. Dành cho người mới bắt đầu tìm hiểu và tập luyện yoga một số lưu ý sau:

 

 

Cấu tạo của cột sống là sự phối hợp ăn ý giữa các đĩa đệm ở giữ các đốt sống, các dây chằng, sợi thần kinh bao bọc bên ngoài, cùng các thớ cơ. Khi học yoga, các huấn luyện xác định được nguyên nhân và mức độ thương tổn, họ sẽ biết ứng dụng các bộ thế, nhóm nào để tạo ra các sự ảnh hưởng bởi vì 90% các thế tập yoga có thể tác động trực tiếp vào cột sống. Vì vậy, bạn cần tập luyện đúng mức lựa chọn các bài tập yoga dành cho người mới bắt đầu phù hợp cho mình.

 

 

Một khi bạn có các căn bệnh liên quan đến hệ miễn dịch & nội tiết tố thì các phương pháp này vô cùng hữu hiệu, việc dồn máu về 1 chỗ để nuôi dưỡng số tế bào cần Oxy dồi dào để tái sinh và các thế tập mà bạn học yoga phải biết chốt máu nhưng các huấn luyện viên phải hiểu về cơ chế của áp suất máu và thể trạng bệnh lý của học viên, cân nhắc thời gian chuẩn để chốt máu cho hợp lý là điều cần làm!

Với những thông tin mà chúng tôi cung cấp về các lợi ích mà việc học yoga mang đến cũng như giải thích một số điều cần lưu ý dành cho người mới bắt đầu trên đây được coi là những điều bạn cần ghi nhớ khi bắt đầu tìm hiểu và tập luyện yoga.

Trung Tâm Yoga Ánh Bình Minh

Địa chỉ:
Cơ sở 1: 117 Hồng Hà, Phường 2, Tân Bình
Cơ sở 2: Số 2, Nguyễn Văn Công, Phường 3, Gò Vấp
Email: YogaAnhBinhMinh@gmail.com
ĐT: 0353 026 505 hoặc 0908 042 805

Zalo Chat

Gửi Email

Call 0908 042 805

Liên hệ

0908 042 805