117 Hồng Hà, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM

    0908 042 805

  • aa
  • sss
  • aas
  • s

Đào tạo Dành cho người học nâng cao

Dành cho người học nâng cao

Có thể không cần nói tới thì chắc bạn cũng đã biết lợi ích tuyệt vời của những khóa học yoga đối với sức khỏe của con người. Tập Yoga không chỉ giúp cho cơ thể dẻo dai và khỏe mạnh mà còn giúp tinh thần chúng ta phấn chấn hơn, có thể giúp kéo dài tuổi thanh xuân. Đó là những lợi ích mà cả thế giới phải công nhận và ngưỡng mộ đối với người Ấn Độ, những người sáng tạo ra bộ môn này và ngày nay được biết đến rộng rãi trên toàn thế giới.  Đối với những người đã hiểu được những lợi ích của yoga và muốn tham gia lớp dành cho người học nâng cao, có thể tìm đến Trung tâm chúng tôi.

 

 

Lợi ích tích cực của các khóa Yoga đối với sức khoẻ con người đã được cả thế giới thừa nhận, và đã trở thành một trong những phương pháp tập luyện phổ biến nhất từ rất lâu tại nhiều nước. Tại Việt Nam, Các lớp học yoga dành cho người học nâng cao cũng đang được nhiều người biết tới. Trung tâm Yoga Ánh Bình Minh ra đời với mong muốn góp phần mang tới sức khoẻ về thể chất và tinh thần cho tất cả mọi người thông qua việc hướng dẫn những bài tập mang tính khoa học đã được phổ biến trên thế giới, qua đó giúp mọi người có thật nhiều sức khỏe và niềm vui.

Khi những áp lực của công việc thường ngày, những khó khăn trong đời sống dần lấn chiếm những phút giây vui vẻ của bạn, bạn dễ trở nên mệt mỏi và dễ dàng cáu giận hơn ngay cả đối với một số việc nhỏ nhặt nhất,…nếu tình trạng này kéo dài, sẽ làm thể trạng và tinh thần của bạn trở nên sa sút. Hãy tham dự khóa học Yoga  dành cho người học nâng cao tại Ánh Bình Minh sẽ giúp bạn giải quyết được tất cả các vấn đề trên.

Trung Tâm Yoga Ánh Bình Minh

Địa chỉ:
Cơ sở 1: 117 Hồng Hà, Phường 2, Tân Bình
Cơ sở 2: Số 2, Nguyễn Văn Công, Phường 3, Gò Vấp
Email: YogaAnhBinhMinh@gmail.com
ĐT: 0353 026 505 hoặc 0908 042 805

Zalo Chat

Gửi Email

Call 0908 042 805

Liên hệ

0908 042 805